Chuyên sản xuất thi công gương dán tường trang trí tại Hà Nội

Chuyên sản xuất thi công gương dán tường trang trí tại Hà Nội

Chuyên sản xuất thi công gương dán tường trang trí tại Hà Nội

Tự hào là công ty hàng đầu tại Hà Nội về gương dán tường. Chúng tôi luôn muốn mang đến co khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp theo thời gian. Hôm nay Citybuilding giới thiệu với các bạn một cách chi tiết để mọi người hiểu hơn về gương dán tường tường nghệ thuật:

1. Giới thiệu về gương dán tường tường nghệ thuật:
Gương dán tường là những tấm gương được chia nhỏ, mài vát cạnh và ghép với nhau theo các kiểu và hình dáng khác nhau tuỳ vào mỗi thiết kế, yêu cầu của gia chủ để tạo thành một ô gương dán tường lớn tổng thể vừa trang trí cho nội thất vừa tối ưu được công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Các tấm gương thường được ghép với nhau theo gương dán tường hình quả trám,  gương dán tường hình vuông,  gương dán tường hình nhữ nhật hay gương dán tường hình lục giác, gương dán tường hình đa giác ...

gương dán tường

 

gương dán tường

Gương dán tường hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến để gương dán tường phòng khách, gương dán tường phòng ăn, gương dán tường Spa, gương dán tường phòng tập thể dục, gương dán tường thể hình, và các gương dán tường showroom nội thất. Mang điểm nhấn tạo nên khác biệt không gian và tôn lên sự sang trọng phòng khách, bàn trang điểm của các chị em. gương dán tường đang dần thay thế và đi vào mọi gia đình bới sự tinh tế và mới lạ.

 

gương dán tường

gương dán tường

2. Ưu điểm của gương dán tường nghệ thuật:
Gương dán tường Tạo không gian rộng, thoáng đãng hơn.
Gương dán tường Giúp bạn tối ưu được tầm nhìn, mở rộng không gian kiến trúc.
Gương dán tường Tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên.
Gương dán tường Ít bán bụi, vệ sinh dễ dàng.
Gương dán tường Dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà.
Gương dán tường Mới lạ, độc đáo, bền đẹp với thời gian.

gương dán tường

3. Ứng dụng của gương dán tường:
Gương dán tường trong nội thất thường được sử dụng như: gương dán tường bàn ăn, gương dán trần phòng khách, gương dán tường cầu thang, gương dán tường phòng ngủ, gương dán tường nhà tắm.... gương dán tường luôn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp một không gian rộng, sáng, đẹp, sang trọng.

gương dán tường

Citybuilding là đơn vị thi công chuyên nghiệp các loại gương dán tường. Một sản phẩm chất lượng, bền bỉ song hành với tuổi thọ của ngôi nhà cần đỏi hỏi nhiều yếu tố: Keo dán kính, cách dán keo, vệ sinh trước khi dán, độ ẩm của công trình, độ hở cách tường, môi trường sử dụng, kích thước tấm gương là các yếu tố không thể coi thường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công trình, đơn vị thi công kính ghép rẻ tiền dẫn đến tình trạng bị ố, gương bị bong tróc, mối ghép không đẹp, kém chất lượng nên quý khách hàng lựa chọn kĩ đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Đừng nên quá ham rẻ để đánh đổi chất lượng ngôi nhà của mình.

gương dán tường

Quy trình sản xuất, thi công hoàn thiện gương dán tường cụ thể như sai

Tiếp nhận thông tin khách hàng, đến tại địa chỉ công trình khảo sát, lấy kích thước thực tế, tư vấn, ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục đặt cọc theo hợp đồng (Áp dụng 50% giá trị công trình)
Chuyển bản vẽ qua xưởng tiến hành sản xuất, nghiệm thu tại xưởng (3 đến 7 ngày)
Vận chuyển, thi công lắp dựng tại công trình, nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng đã ký.

Công ty chúng tôi nhận sản xuất thi công tại Thành phố Hà Nội: gương dán tường hn, gương dán tường quận Ba Đình, gương dán tường quận Cầu Giấy, gương dán tường quận Đống Đa, gương dán tường quận Hà Đông, gương dán tường quận Hai Bà Trưng, gương dán tường quận Hoàn Kiếm, gương dán tường quận Hoàng Mai, gương dán tường quận Long Biên, gương dán tường quận Tây Hồ, gương dán tường quận Thanh Xuân.

gương dán tường

 

Để xem nhiều mẫu gương dán tường thực tế đã thi công Quí khách vui lòng click here

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)