Kính an toàn
Kính an toàn

Kính an toàn

(1 đánh giá)

Kính an toàn

10 năm

Kính an toàn

Vui lòng gọi

Kính an toàn

Kính an toàn nhiều lớp chịu nhiệt của Kính màu hà nội được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.
Kính an toàn - Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng. Đặc biệt, màng phim PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài (Chống đạn, chống trộm…)

Ngoài ra, màng phim PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn của Kính màu hà nội vì một cuộc sống an toàn, bền vững của chính bạn và gia đình.

Ứng dụng kính dán an toàn

 

Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….

Ứng dụng của kính dán an toàn trong nội ngoại thất

Đặc điểm kỹ thuật:
•  Đảm bảo ở nhiệt độ dưới 700C.
•  Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm màng phim PVB ở giữa các tấm kính dễ chuyển màu vì vậy cần sử dụng chất bít kín chống thấm nước khi lắp đặt.
•  Các bọt khí có thể xuất hiện ở lớp phim PVB dọc theo mép ngoài kính nên cần bảo quản kính ở nơi khô thoáng, hạn chế  tiếp xúc với nước.
•  Với một số loại kính dán thành phẩm có độ dày tương đối lớn (> 13.38mm) sẽ rất khó cắt nhỏ nên cần chú ý kích thước và quy cách khi đặt hàng.

Sản phẩm kính dán an toàn được lựa chọn cho các công trình xây dựng rất phổ dụng, vì độ an toàn của loại kính này rất cao.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Kinh màu trong suốt

Kinh màu trong suốt

Vui lòng gọi
Kính phản quang

Kính phản quang

Vui lòng gọi
Kính cường lực

Kính cường lực

Vui lòng gọi

Top

   (0)